Thiết kế quán cafe lãng mạng

Một không gian cà phê đẹp và hiện đại không nhất thiết phải trang hoàng sang trọng với những thiết bị đắt tiền. Mà hơn hết, không gian của bạn cần được bố trí hài hòa, ấm áp và gần gũi với khách hàng của mình. Ngắm một số mô hình quán cà phê sử dụng nội thất ấm cúng và tạo hình trữ tình dành cho khách hàng thích trò chuyện bầu bạn nhẹ nhàng.

thiet ke noi that quan cafe dep 

Không gian đam mê cho những đôi bạn hay chữ qua chi tiết tường được dán họa tiết tạp chí ấn tượng.

thiet ke noi that quan cafe dep(1)

Một điểm dừng chân trẻ trung năng động hơn cho bạn trẻ hiện đại với các chi tiết trang trí giản đơn. Điểm sáng tinh tế cho không gian đến từ màu sắc trắng sáng trang nhã của bàn và ghế.

thiet ke noi that quan cafe dep(2)

Đối lập với không khí lạnh giữa ngày đông, không gian trở nên nồng nàn với sắc màu đỏ hồng rực rỡ. Điểm nhấn tạo cảm hứng cho quán là bức vẽ trái trim thăng hoa duyên dáng trên mảng tường cùng tone. Đây hẳn là  điểm hẹn ngọt ngào cho các bạn trẻ tuổi chớm yêu.

thiet ke noi that quan cafe dep(3)

Với việc sử dụng những mảng phân cách bằng chất liệu kính trong suốt, không gian đạt đến nét riêng tư tự nhiên song vẫn đảm bảo sự thông thoáng rộng mở cho căn phòng.

thiet ke noi that quan cafe dep(4) 

Mô phỏng tạo hình của một góc phố cổ Hà Nội, không gian mang đến nét trữ tình cho những khách hàng thông minh cá tính những chất chứa tâm hồn thi ca.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook