Thiết kế quán cafe mộc

Từ bao giờ văn hóa thưởng thức cà phê không chỉ còn gói gọn trong từng tách cà phê rang xay thơm lừng đắng ngọt, mà còn phái sinh ra cả một cộng đồng không những ghiền cà phê mà còn đam mê vẻ đẹp “chất lừ” của cái gọi là không gian nghệ thuật, nơi họ có thể nhâm nhi chiêm nghiệm và bật ra những ý tưởng táo bạo nhất. Một không gian hiểu rõ khách hàng và yêu chiều họ sẽ là chìa khóa đi đến thắng lợi bền vững cho bạn. Bạn muốn đồng hành cùng cộng đồng yêu nghệ thuật sáng tạo, đột phá trong suy nghĩ và táo bạo trong hành động, hãy tham khảo những mẫu thiết kế ấn tượng dưới đây.

thiet ke noi that cafe moc(4) 

Không quá tốn kém để tạo nên những đột phá, những phụ kiện đơn giản như ống nước và đèn sợi đốt cũng có thể làm nên một tuyệt tác bất ngờ.

thiet ke noi that cafe moc(5)

Cứng cáp và táo bạo là những gì thiết kế mang lại cho du khách khi thưởng thức cà phê trong không gian như thế này.

thiet ke noi that cafe moc(2)

Bạn hẳn sẽ giật mình ấn tượng khi có cơ hội tận hưởng hương vị cà phê ở không gian thiết kế như thế này khi những bước tường có vẻ như đang chuyển động và chỉ chực chờ ôm lấy bạn.

 

thiet ke noi that cafe moc(7)

Thiết kế thông minh và hóm hỉnh khi sử dụng những chiếc kèn cách điệu thành đèn treo cho không gian đầy sáng tạo này. Cảm giác hào hứng và phấn khởi không ngừng hẳn sẽ đến với bạn khi có cơ hội đặt chân đến nơi này.

thiet ke noi that cafe moc(8)

Nhâm nhi cà phê cùng đoàn cướp biển Caribe, bạn có bao giờ nghĩ đến điều này. Hãy trải nghiệm cảm xúc đó với thiết kế nội thất cà phê tinh tế này.

thiet ke noi that cafe moc(9) 

Bạn có thể ngồi yên trong không gian thiết kế này, song cảm xúc và tư duy của bạn chắc chắn sẽ nói không, bởi các đường nét phá cách trong khuôn hình của thiết kế không cho phép tâm trí bạn được phép tĩnh lặng. Hãy thử chiêm nghiệm không gian này để cảm nhận những cảm xúc đó.

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook