sân chơi ngoài trời cho bé

Khép lại những ngày đông giá buốt đầy mưa rả rít, hè lại về rực rỡ giữa ánh trời trong xanh. Ấy cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn cùng bé yêu của mình dạo chơi ngoài trời vào những dịp cuối tuần để hít hà bầu không khí trong lành chỉ xuân hè mới có. Khu vui chơi vận động ngoài trời với cây xanh bao bọc gần nơi sống thực sẽ là điểm đến lý tưởng cho những kế hoạch thư giản cuối tuần như vậy của bạn. Ngắm mô hình khu vui chơi ngoài trời với thiết kế khảm đầu rồng tuyệt đẹp như là gợi ý điểm đến hấp dẫn để bạn có thể lựa chọn cho bé yêu của mình được đến và vui chơi.

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-14 

Mình rồng được thiết kế nằm vững vàng trên hệ thống chân khung chịu lực được làm từ bê tông khảm gạch màu bên ngoài. Những viên gạch nhỏ được khảm tỉ mỉ tạo nên nét đẹp riêng tựa như những chiếc vảy bóng bẩy của thân rồng.

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-14(1) 

Tạo hình đáng yêu từ chiếc đầu rồng miệng cười, đem đến nét gần gũi nhẹ nhàng cho các bé từ góc nhìn xa.

 thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-14(2) 

Bối cảnh khu vui chơi được đặt dưới những tán lá, đem đến không gian dịu mát cho các bé trong quá trình vui chơi dưới ánh trời.

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-14(3) 

Một góc khác của bố cục hai chiếc đầu rồng xinh xắn được kết nối với nhau bằng những thiết bị vui chơi dành cho các bé.

thiet-ke-do-choi-ngoai-troi-14(4) 

Để kết nối những phần cứng từ đầu đến đuôi rồng, hệ thống mình rồng bằng thép sơn linh hoạt các màu sắc được sử dụng cho mô hình. Khu vận vui chơi ngoài trời thiết kế đặc thù cho hoạt động leo, chui lồng sắt và trượt dốc để các bạn nhỏ vận động nhiều hơn dưới ánh nắng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook