Nhà Tư Vấn Đồ Chơi Ngoài Trời Cho Bé

Tư vấn đồ chơi ngoài trời cho bé

Rồng – vị thủ lĩnh đứng đầu trong bốn linh vật của huyền thoại phương Đông và hung vật đầy sức mạnh của huyền thoại phương Tây. Dẫu chỉ là sản phẩm của trí tưởng tưởng của dân gian, song rồng lại mang ý nghĩa sức mạnh tâm linh rất lớn đối với con người ở khía cạnh đại diện cho sức mạnh và uy phong của thiên nhiên. Đó là gió, là nước là lửa và là đất mẹ bề thế. Và xuất phát từ cảm hứng tâm linh đầy sức mạnh đối với loại linh vật uy phong này, thiết kế đã tạo dựng nên một khu vui chơi ngoài trời ấn tượng và đầy mê hoặc cho các bạn nhỏ sống tại nơi đây. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy cuốn hút của khu vui chơi được đánh giá cao trong tạo hình và ý tưởng này qua bộ sưu tập ảnh với góc nhìn đầy cảm xúc được cung cấp bởi nhà tư vấn thiết kế khu vui chơi trẻ em Phan Gia.

 Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời mô hình đầu rồng.

Đồ Chơi ngoài trời cho bé

Nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Góc nhìn chi tiết thiết kế phía sao hai đầu rồng, được ghi lại từ trong bụng rồng trong phần thiết kế nội thất.

 Một phần thiết kế nội thất của khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-50(1)

Khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Ta có thể cảm nhận rõ sự kỳ vĩ trong quy mô của thiết kế, với góc nhìn từ phía dưới này. Đó là tổ hợp của những thanh gỗ dày cứng cáp đầy màu sắc sinh động.

 Tổng quan đồ chơi ngoài trời cho bé.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-50(2)

Tổng quan khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Ở hai điểm uốn mình rồng, thiết kế kết hợp với đôi máng trượt cao và dốc để các bé có thể vui chơi. Với độ cao khác nhau, một máng sử dụng cho các bé lớn vui chơi và một máng dành cho những bé nhỏ hơn phía còn lại.

 Toàn bộ khu vui chơi trẻ em ngoài với với mô hình rồng uốn lượn.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-50(3)

Phan Gia nhà tư vấn đồ chơi ngoài trời cho bé.

Đầu rồng được giữ thăng bằng nhờ chiếc cầu thang leo chính bám đất và các dầm nối với hai thân uốn phía sau. Và với mô hình rỗng ruột bên trong mình rồng, thiết kế tạo nên khu vui chơi ngoài trời với không gian thoáng mát bên trong để các bạn nhỏ có thể chui vào khám phá. 

 Phần đầu rồng tại khu vui chơi trẻ em.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-50(4)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời.

Ta cũng dễ nhận diện được loại rồng mà thiết kế hiện đại đang hướng đến là rồng lửa nhờ sắc màu đỏ hồng dùng cho mô hình khu vui chơi. Một không gian tiêu biểu cho khu vui chơi ngoài trời với tạo hình tỉ mỉ trong từng chi tiết, tái hiện hình ảnh của một rồng lửa đầy cảm mến dành cho các bạn nhỏ đam mê những huyền thoại về loài rồng.

Nội Thất Phan Gia nhà tư vấn đồ chơi ngoài trời cho bé chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế thi công trọn gói khu vui chơi trẻ em với nhiều năm kinh nghiệm qua nhiều công trình từ Bắc vào Nam. Mọi công trình chúng tôi thi công đều mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook