Khu Vui Chơi ” Alice Lạc Vào Xứ Sở Thần Tiên ” Ở Vĩnh Phúc

Khu vui chơi Alice lạc vào xứ sở thần tiên nằm tại tầng 3 trung tâm thương mại Soiva Vĩnh Phúc. Diện tích 800m2 đã được Phan Gia hoàn thành trong thời gian tháng 10/2015.

Bản thiết kế khu vui chơi trẻ em là một câu chuyện hoàn chỉnh về cuộc phiêu lưu của nàng Alice lạc vào xứ sở thần tiên với bao điều kì diệu.

Thiết kế Khu Vui Chơi Alice

Khu vui chơi Alice

Dưới đây là bản vẽ 3D mô phỏng phân khu của khu vui chơi với sự Thiết kế độc đáo và đa dạng trong Khu vui chơi Alice lạc vào xứ sở thần tiên tại Vĩnh Phúc của nhóm kiến trúc sư trẻ tài năng đơn vị Phan Gia.

khu-vui-choi-alice

Câu chuyện kể về cô bé Alice năm mơ thấy mình lạc vào xứ sở của vô vàn những điều kì diệu. Khi ấy cô bé quá hoảng sợ và lo lắng, cô bé khóc nước mắt trở thành dòng làm ngập cả dãy hành lang, và từ dòng nước này cô bắt đầu cuộc phiêu lưu đầy thú vị của mình. Ở đây cô bé có thể thu nhỏ lại hoặc trở nên khổng lồ chỉ trong nháy mắt, những quân bài thì biết nhảy múa, thỏ thì biết nói tiếng người… Các bé hãy cùng Alice thăm quan xứ sở diệu kì này qua khu vui chơi trẻ em của những kỹ thiết kế trẻ đầy sáng tạo đến từ Nội Thất Phan Gia trong khu vui chơi Alice tại Vĩnh Phúc nhé.

>>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế Khu vui chơi hàng đầu

Một số hình ảnh trong khu vui chơi alice lạc vào xứ sở thần tiên dưới những góc nhìn khác nhau: 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook