Thiết Kế Khu Vui Chơi Apple

Thiết Kế Khu Vui Chơi Apple được Nội Thất Phan Gia thiết kế và thi công . Đây là công trình thuộc lĩnh vực thiết kế khu vui chơi trẻ em được đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như kiến trúc sư Phan Gia thực hiện. Dưới đây là bản vẻ của Khu Vui Chơi Apple.

Thiết kế thi công Khu Vui Chơi Apple

Nhìn chung thiết kế khu vui chơi Apple mang phong cách ngộ nghĩnh với các hình chủ đạo là táo, phía ngoài được bày trí bởi các quầy gỗ với đủ các gian hàng giúp trẻ có thể thoải mái lựa chọn món ăn hay đồ vật mà mình yêu thích. 

khu-vui-choi-apple (2)

 Trong khu vui chơi Apple còn có các phòng học  giúp trẻ có thể học hỏi kinh nghiệm và bổ sung các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho hành trang tương lai sau này. Mỗi phòng đều được ngăn cách bởi các ô cửa tròn mang lại sự ngộ nghĩnh và tươi vui cho khu vui chơi này.
khu-vui-choi-apple (3)

khu-vui-choi-apple (4)

khu-vui-choi-apple (5)

khu-vui-choi-apple (6)

khu-vui-choi-apple (7)

Không gian riêng biệt với mỗi dịch vụ là một khu riêng tạo ra sự dễ dàng quản lý cho nhà đầu tư cũng như các bậc phụ huynh quan sát của mình. Sự gần gũi và đáng yêu là những gì mà chúng ta cảm nhận thấy khi đặt chân đến khu vui chơi Apple. Một điều thú vị khác mà khu vui chơi Apple mang đến cho các thượng đế nhí của mình đó chính là sự tiện nghi trong từng phòng. Tại đây các trẻ có thể tự do lựa chọn phòng học theo sở thích của mình.

khu-vui-choi-apple (9) khu-vui-choi-apple (10)

Khu vui chơi Apple còn được trang bị phòng chơi game hiện đại với các trò chơi hot nhất hiện nay. Đến với khu vui chơi điện tử các trẻ có thể tha hồ lựa chọn game mà mình yêu thích, tại đây quý phụ huynh cũng có thể tham gia các trò chơi cùng con em để các trẻ có thể tự tin khám phá sự năng động của bản thân.

khu-vui-choi-apple (11)khu-vui-choi-apple (13)

Ngoài những trò chơi hiện đại các trẻ cũng có thể tham gia các trò chơi nhẹ nhàng với sự hướng dẫn của các giáo viên.  Bạn có thể đứng quan sát con của mình một cách dễ dàng bởi các phòng chỉ được bao phủ bởi những tấm kính trong suốt.

khu-vui-choi-apple (14) khu-vui-choi-apple (15) khu-vui-choi-apple (16) khu-vui-choi-apple (17) khu-vui-choi-apple (18) khu-vui-choi-apple (19)

Khu vui chơi Apple còn rất quan tâm đến các bậc phụ huynh với nhiều tiện ích khác như tivi, khu bán nước giải khát để phục vụ cho nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh khi phải đợi chờ con em của mình trong lúc vui chơi tại khu vui chơi này.

khu-vui-choi-apple (20) khu-vui-choi-apple (21)

Nội Thất Phan Gia tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nội thất, thi công nội thất các hạng mục công trình lớn nhỏ với phương châm ” cẩn thận – an toàn- trách nhiệm”. Đến với Phan Gia quý khách sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook