Đồ Chơi Dành Cho Bé Chơi Ngoài Trời

Đồ chơi dành cho bé chơi ngoài trời

Khác với người lớn, trẻ nhỏ luôn tuôn trào cảm xúc khi tiếp xúc với vạn vật sắc màu rực rỡ. Dựa trên chính đặc điểm rất đặc trưng ấy của trẻ, các thiết kế khu vui chơi cũng dành những mẫu thiết kế riêng đầu tư kỹ lưỡng hơn về màu sắc để tác động tích cực về phương diện cảm xúc cho trẻ. Bộ sưu tập những mẫu thiết kế mô hình khu vui chơi ngoài trời được kết hợp nhuần nhuyễn đa dạng sắc màu trong bài viết hôm nay hi vọng sẽ là những gợi ý hữu ích cho bạn. Những cá nhân có thể đang theo đuổi xây dựng khu vui chơi cho trẻ hay đơn giản chỉ là những bậc cha mẹ đang băn khoăn lựa chọn khu vui chơi cho con trẻ của mình.

Đồ chơi dành cho bé chơi ngoài trời

Đồ chơi dành cho bé chơi ngoài trời 

Với những thiết kế khu vui chơi thiên về vận động, những màu sắc cơ bản như vàng-xanh- cam- đỏ cùng cường độ màu đậm sẽ là những tác nhân kích thích hiệu quả vào thị giác mang đến cảm xúc hưng phấn cho các bé. Và như mô hình này, thiết kế khu vui chơi ngoài trời sẽ sử dụng sắc vàng chủ đạo cho các chi tiết hình chính, sắc xanh và đỏ được đưa vào làm điểm nhấn đem đến bố cục hài hòa đầy lôi cuốn cho khu vui chơi.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-5(1) 

Vẫn đạt hiệu quả về màu sắc thu hút cho mô hình khu vui chơi này. Thiết kế sử dụng mật độ các màu nóng ngang nhau cho toàn bộ song lại đan xen tỷ lệ màu hợp lý ở những chi tiết nhỏ, mang lại nét hấp dẫn đáng yêu cho khu vui chơi ngoài trời. Và với bối cảnh thiên nhiên xanh mướt bao quanh, khu vui chơi lại càng nổi bật nét lôi cuốn riêng của mình. 

san-choi-ngoai-troi-cho-be-5(2) 

Với cường độ đậm song không quá ba sắc màu cho một khuôn hình, thiết kế khu vui chơi vẫn bắt mắt nhờ nét hài hòa đáng yêu của nó.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-5(3) 

Đỏ- vàng hai sắc màu nóng với sức kích thích mãnh liệt được đưa vào làm nền màu chủ đạo cho mô hình thiết kế thi công nội thất khu vui chơi ngoài trời, hẳn dễ dàng khuấy tung những cảm xúc vận động không ngừng cho các bạn nhỏ hiếu động.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-5(4)

Nhà thiết kế khu vui chơi trẻ em với những đồ chơi dành cho bé chơi ngoài trời, lựa chọn những đồ chơi phù hợp với từng khu vực với lứa tuổi vui chơi là yếu tố quan trọng cho những khu vui chơi ngoài trời và cả trong nhà cho trẻ em.

Nội Thất Phan Gia công ty thiết kế khu vui chơi trẻ em tại TPHCM và tất cả các tỉnh thành trong cả nước

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook