Thiết Kế Thi Công Nhà Banh Cho Bé Chơi

Nhà banh cho bé- một thiết kế khu vui chơi trong nhà đã có từ lâu và dành nhiều sức hấp dẫn đối với trẻ nhỏ. Nhất là những trẻ trong độ tuổi chạy nhảy và thích trải nghiệm cảm giác. Một khu vui chơi trong nhà đúng nghĩa hẳn sẽ không thể thiết mô hình khu vui chơi yêu thích này. Và Nhà Banh Cho Bé xưa chỉ đơn giản là những chiếc lồng đổ đầy bóng nhựa đủ màu, còn nhà bóng nay được đầu tư chất liệu và thiết kế trang trí thú vị và gợi cảm xúc cho trẻ hơn trước. Để không những trẻ lớn mà ngay đến trẻ nhỏ cũng có thể vui chơi mà không cảm thấy sợ hãi trong những chiếc lồng chật hẹp.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em với nhà bóng xanh.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-36

Thiết kế khu vui chơi thiện cảm với trẻ nhỏ ngay từ ánh nhìn đầu tiên với mô hình bãi biển dài xanh mướt và hàng dừa mềm mại. Màu sắc được xem là điểm nhấn cho khu nhà biển bóng với tường vẽ xanh dương và màu bóng tròn cùng loại trong nội thất khu vui chơi này.

Thiết kế nhà banh cho bé.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-36(1)

Tương tự, thiết kế vườn khỉ mang sắc màu cam vàng năng động. Cùng với màu sắc tổng thể, chất liệu bóng không thể thiếu cũng được đưa vào sử dụng cùng màu đem đến sự hài hòa đẹp mắt.

Thiết kế thi công Nhà Banh Cho Bé trong nhà.

Nhà Banh Cho Bé

Thiết kế nội thất khu vui chơi nhà banh cho bé chơi sẽ không giới hạn bé vào không gian kín lưới, thiết kế sử dụng chất liệu khung nhà hơi để chứa bể bóng đa sắc màu cho bé, đem đến cảm xúc không gian 3D ấn tượng đẹp mắt.

Nhà bóng nhiều màu sắc.

Nhà Banh Cho Bé

Luôn là sự phối màu ăn ý giữa những trái bóng và không gian nền chứa chúng, thiết kế nhà bóng mới dễ dàng tạo cảm xúc hấp dẫn nhẹ nhàng cho trẻ ngay ánh nhìn đầu tiên.

Nhà Banh Cho Bé

Hãy đoán xem, bé yêu của bạn có thể tưởng tượng được gì từ những khoảnh khắc vui chơi trong khu vui chơi có nhà bóng như thế này.

trong những năm gần đây, SkyNext cho ra nhiều mẫu nhà banh cho bé với nhiều màu phong phú hơn

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

Nhà Banh Cho Bé

>>> Xem thêm: Khu Vui Chơi 300m2 Cho Bé

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook