Thiết Kế Thi Công Mô Hình Đồ Chơi Cho Bé

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi cho bé

Hè lại về mang đến nhiều hơn nhưng cơ hội vận động vui chơi cho tất cả các bạn nhỏ. Nhất là khi các bé lại vừa trải qua một mùa học và mùa thi căng thẳng, thì những phần thưởng du lịch, vui chơi ngoài trời dường như là những điều tuyệt vời nhất dành cho bé. Và nếu những chuyến du lịch dài ngày dường như là điều khó khăn đối với bạn, khi vướng phải lịch trình làm việc dày đặc, thì khu vui chơi ngoài trời hẳn là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc lúc này. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một không gian vui chơi tuyệt vời nằm trong loạt mô hình thiết kế khu vui chơi trẻ em gây ấn tượng về ý tưởng sáng tạo dành cho trẻ để thử lựa chọn con con yêu của mình một điểm đến lý thú cho dịp hè này.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em tạo hình trái chuối

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi cho bé

Thiết kế khu vui choi trẻ em táo chuối.

Đó là mô hình kiến tạo của hai loại trái cây táo và chuối đầy ngộ nghĩnh dành cho những cô cậu bé đam mê vận động và say mê tưởng tượng.

Sử dụng trái chuối làm cầu thang trượt cho bé trong khu vui chơi

mo-hinh-tao-chuoi(1)

Cầu thang trượt sáng tạo với mô hình trái chuối bắt mắt.

Thiết bị hỗ trợ vận động được khéo léo đưa vào trong thiết kế để kết nối giữa hai khuôn hình, mang đến cho bé cơ hội được vận động thể chất trong bầu không khí trong lành rợp cây xanh.

Mô hình vui chơi cho bé với chuối và táo

mo-hinh-tao-chuoi(2)

Khu vui chơi trẻ em với tạo hình trái cây.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em ngoài trời khá đơn giản nhưng tiện dụng với máng trượt tráng trơn được khéo léo đưa vào lòng chuối như một mảng hài hòa thiết kế khu vui chơi.

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi cho bé

mo-hinh-tao-chuoi(3)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em ngoài trời tạo hình trái cây.

Điểm thu hút nữa của mô hình là sử dụng chất màu tương đồng với sắc màu của những loại trái này trong thực tế, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sinh động và gần gũi đối với trẻ. Cùng với đó và chất liệu gỗ thân thiện với môi trường và những khoảng trống giữa các thanh trong thiết kế mang đến cảm giác mát mẻ đủ đầy cho trẻ trong quá trình vui chơi.

Thiết kế thi công mô hình đồ chơi cho bé với những tạo hình gần gũi ngay trong cuộc sống của trẻ sẽ giúp bé dễ dàng thích nghi và hòa nhập nhanh hơn.

Mang đến niềm vui cho con trẻ thực sự không phải là những điều gì quá khó. Và trở thành người kiến tạo nên không gian vui cười cho trẻ thơ lại càng giá trị hơn.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook