Thiết Kế Phòng Karaoke Không Gian Đẹp Với Đèn Led

Bất kỳ một quán karaoke nào muốn hoạt động tốt trước tiên phải gây ấn tượng được với khách hàng. Để có được ấn tượng đầu tiên đó buộc chủ quán phải thiết kế cho riêng mình một quán karaoke mang phong cách cá nhân nhưng vẫn ấn tượng, độc đáo. Vì khi thiết kế nội thất phòng karaoke thường là không gian tối nên trong đó đèn led đóng vai trò quan trọng để tạo nên những hiệu ứng cho việc thiết kế phòng karaoke không gian đẹp này.

 Thiết kế phòng karaoke đẹp hiệu ứng đặc biệt

phong-karaoke-dep (1)

Thiết kế nội thất cũng như ngoại thất của phòng karaoke này khá đơn giản tuy nhiên nó vẫn gây được ấn tượng đối với khách hàng nhờ vào những hiệu ứng của những ánh đèn led được bố trí xung quanh bàn ghế, nền và trên cả tường.

 Thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp đẳng cấp

phong-karaoke-dep (2) 

Bục hát được thiết kế riêng ở ngay giữa trung tâm phòng đã là một đêm lạ của quán, kết hợp thêm với tông màu đèn led xanh lam mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

 Thiết kế quán karaoke dành cho giới trẻ

phong-karaoke-dep (3)

Tùy từng không gian khác nhau mà kiến trúc sư đã thiết kế quán karaoke với những mẫu đèn và với ánh sáng phù hợp. Quán karaoke này được phối tông màu hồng đậm là điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng

 Thi công phòng karaoke đa màu sắc 

phong-karaoke-dep (4)

Nếu bạn thích sự dễ thương ngộ nghĩnh thì căn phòng  karaoke này được thiết kế cho bạn, bức tường lớn là hình công chúa và hoàng tử cùng với dãy nghế ngồi dễ thương kiểu ô vuông kẻ sọc đem lại cho bạn cảm giác thoải mái dễ chịu với phong cách nội thất đẹp thiết kế ngộ nghĩnh này.

 Cách trang trí phòng hát karaoke đẹp nhất hiện nay

phong-karaoke-dep (5)

Màu vàng sang trọng cho cả căn phòng với hiệu ứng đèn led khá ấn tượng. Thiết kế phòng karaoke không gian đẹp với đèn led mang đến cho khách hàng một không gian sắc màu vô cùng rực rỡ với các kiểu phòng karaoke đèn led trang trí tạo nên một phòng hát chuyên nghiệp và hiện đại.

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán karaoke hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng thiết kế phòng karaoke đẹp và độc đáo nhất.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook