Thiết kế phòng karaoke đẹp

Âm nhạc là điều gần như không thể thiếu đối với bất cư ai. Âm nhạc làm chúng ta quên đi mọi căng thẳng mệt mỏi lấy lại sự thăng bằng trong cuộc sống hàng ngày. 

Hiện nay dịch vụ thiết kế phòng karaoke gia đình hay phòng các phòng karaoke chuyên nghiệp là điều đang được khá nhiều người ưa chuộng phổ biến. Nhưng để có một phòng karaoke đẹp và chất lượng thì không chỉ chất lượng dàn âm thanh quyết định một phòng karaoke chất lượng mà còn phụ thuộc vào cách thiết kế phòng karaoke đẹp và việc trang trí nội thất đẹp phòng karaoke tạo ấn tượng ngay khi mọi người đặt chân vào đây.

Mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp và chuyên nghiệp

thiet-ke-phong-karaoke-dep (1)

Bước chân vào không gian tràn ngập sắc tím mộng mơ, yêu thương có lẽ là cảm giác vô cùng tuyệt vời dành cho bất cứ ai đang muốn tận hưởng cảm giác thoải mái và ấm áp hòa mình trong âm nhạc cùng một không gian huyền ảo. 

 Thiết kế phòng karaoke phong cách ảo ảnh

thiet-ke-phong-karaoke-dep (2)

Ảo ảnh tạo nên từ khung hình xen kẽ giữa sắc màu khác nhau có thể mang tới cho bạn những hình ảnh vô cùng thú vị thay vì đơn giản chỉ thưởng thức giai điệu âm nhạc tại nơi đây.

 Thiết kế phòng karaoke vip sang trọng

thiet-ke-phong-karaoke-dep (3)

Không gian hiện đại với ánh sáng ấm áp, kết hợp những dải đèn tạo nhiều màu sắc khác nhau khiến căn phòng càng trở nên rực rỡ và thu hút.

 Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp nhất hiện nay

thiet-ke-phong-karaoke-dep (4)

Bước vào một căn phòng màu sắc rực rỡ gam màu nóng như thế này sẽ khiến bạn như quên hết mọi thứ phiền muộn cháy hết mình cùng âm nhạc trong niềm vui sướng cùng bạn bè và người thân.

 Thiết kế phòng karaoke đẹp phong cách trẻ trung

thiet-ke-phong-karaoke-dep (5)

Từng ô màu với tia sáng vui tươi càng thêm nổi bật trong gian phòng với tông màu đỏ trầm hay nâu xám, không gian yên tĩnh và thực sự thích hợp để bạn có thể thư giãn với bài hát yêu thích của mình.

Thiết kế phòng karaoke đẹp và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được khách hàng hay một phòng karaoke gia đình hãy để Nội Thất Phan Gia giúp bạn thực hiện việc này. 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook