Nội thất phòng karaoke đẹp

Karaoke là hình thức giải trí tuyệt vời không chỉ dành cho các bạn trẻ mà còn dành cho cả gia đình. Âm nhạc là điều mà ai cũng yêu thích, bất kể lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Ai cũng có nhu cầu được hát và thưởng thức âm nhạc để giải trí. Và không gian để mọi người ca hát cũng là một trong những yếu tố hàng đầu. Tùy từng thiết kế phù hợp với những lứa tuổi, tính cách, phong cách khác nhau. Nội Thất Phan Gia xin được giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp và được yêu thích nhất hiện nay: 

 Thiết kế nội thất phòng karaoke tuyệt đẹp không gian rộng 

phong-karaoke (1) 

Không gian nội thất hiện đại với sự tươi sáng nhẹ nhàng và chút tinh tế dành cho những buổi họp mặt công ty mọi người cùng nhau giải trí thư giãn cuối tuần.

 Thiết kế phòng karaoke phong cách dành cho giới trẻ

phong-karaoke (2)

Thiết kế nội thất độc đáo dành cho các bạn trẻ sôi nổi, năng động cùng đùa vui hết mình sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi.

Nội thất phòng karaoke đẹp cho khách vip

phong-karaoke (3) 

Không gian đầy lãng mạn cảm xúc sẽ không gì tuyệt hơn khi kết hợp với những bản nhạc trữ tình.

 Thiết kế thi công phòng karaoke chuyên nghiệp và hiện đại

phong-karaoke (4) 

 Thiết kế nội thất phòng karaoke đẹp với đường nét cứng rắn, góc cạnh cá tính nổi bật sự phóng khoáng, thoải mái hết mình. 

 Thiết kế nội thất phòng karaoke đơn giản nhưng độc đáo

phong-karaoke (5) 

Không gì tuyệt hơn không gian dành cho gia đình cùng bên nhau hát hò vui đùa,  các thế hệ trong gia đình cùng bên nhau sum họp sau những ngày xa cách. Chúng tôi sẽ tạo ra nội thất phòng karaoke 

Có thế nói hiện nay việc kinh doanh phòng karaoke khá là cạnh tranh. Bạn là một người đang có ý định làm giàu với mô hình này hãy để chúng tôi tư vấn thiết kế giúp bạn cách xây phòng karaoke đẹp và độc đáo nhất để thu hút khách hàng đến với phòng karaoke của bạn. 

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook