Thiết Kế Phim Trường Ảo Đẹp

Nội Thất Phan Gia không chỉ là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công khu vui chơi trẻ em có kinh nghiệm và uy tín hàng đầu hiện nay, chúng tôi còn là đơn vị thiết kế phim trường chuyên nghiệp với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Dưới đây là một số dịch vụ thiết kế phim trường mà Nội Thất Phan Gia đã thực hiện thiết kế thi công với chất lượng hoàn hảo khiến khách hàng thực sự hài lòng.

Thiết kế phim trường quay phim ghi hình trong nhà.

thiet ke phim truong ao(1)

Thiết kế nội thất phim trường quay phim ghi hình trong nhà. Đây có thể coi là nơi ghi hình các chương trình sau đó được phát trên sóng tivi.

Thiết kế phim trường ảo đẹp trên nền ảo tranh cát.

thiet ke phim truong ao(2)

Nghệ thuật tranh cát do chính nghệ nhân của Nội Thất Phan Gia thực hiện sau đó được ghép với cảnh quay khi phát sóng.

Thiết kế phim trường thời sự đài truyền hình.

thiet ke phim truong ao(3)

Với phong cách thiết kế nội thất độc đáo trong phần thiết kế nội thất phim trường sẽ tạo ra những phòng thu hình và phát sóng ấn tượng và nổi bật.

Thiết kế trường quay phim chuyên nghiệp.

thiet ke phim truong ao(4)

Một quang cảnh nội thất phim trường quay trong nhà. Thiết kế trường quay theo mô hình này thường dùng cho những những chương trình điểm tin thời sự. Khi được phát sóng sẽ lồng ghép các cảnh cho phù hợp với chương trình phát sóng.

Nội thất trường quay trong một buổi ghi hình.

thiet ke phim truong ao(5)

Kiến trúc sư của Nội Thất Phan Gia trong một buổi ghi hình tại trường quay. Sau đó sẽ được lồng ghép với hình nền vẽ tranh cát trong cuộc nói chuyện như trong hình dưới đây. Đây chính là thiết kế phim trường ảo đẹp vô cùng ấn tượng khi được phát sóng.

Thiết kế phim trường trên nền tranh cát.

thiet ke phim truong ao

Nội Thất Phan Gia đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phim trường một cách chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Chúng tôi nhận thi công thiết kế những công trình như thiết kế khu vui chơi trẻ em, thiết kế studio, thiết kế phim trường chụp hình cưới, thiết kế phim trường ca nhạc…với những kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm và lòng tâm huyết với nghề chúng tôi sẽ tư vấn và đưa tới khách hàng những bản thiết kế hoàn hảo và chất lượng đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook