Thiết kế Nội Thất Trường Mầm Non Happy House

Nội Thất Phan Gia là đơn vị thực hiện tư vấn thiết kế thi công nội thất trường mầm non Happy House địa chỉ 217 Vườn Lài, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú – TP HCM.

Dưới đây là những hình ảnh từ bản vẽ 3D đến thực tế công trình thiết kế nội thất trường mầm non của các kỹ sư Nội Thất Phan Gia thực hiện.

Bản vẽ thiết kế tổng quát trường mầm non Happy House

Bản vẽ tổng quát trường mầm non Happy House

Bản vẽ tổng quát trường mầm non Happy House.

Đây là bản vẽ tổng quát của trường mầm non Happy House với phòng học, phòng giáo vụ, phòng vui chơi, nhà vệ sinh,…của trường.

Thiết kế trường học mầm non Happy House với mặt tiền nổi bật

Phương án thiết kế trường mầm non Happy House

Phương án thiết kế trường mầm non Happy House.

Phương án mặt tiền của trường mầm non Happy House với màu sắc nổi bật rất dễ nhận biết. Là môi trường nuôi dạy trẻ em nên những kỹ sư thiết kế nội thất chúng tôi sử dụng những màu sắc nổi bật bắt mắt thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Với biểu tượng những quả khinh khí cầu sẽ giúp ngôi trường sẽ phát triển không ngừng bay cao, bay xa hơn nữa trong hiện tại và tương lai.

Thiết kế nội thất trường Happy House

Thiết kế nội thất trường Happy House.

Thiết kế thi công nội thất trường mầm non happy house.

Thiết kế nội thất phòng làm việc trường mầm non

Thiết kế nội thất phòng làm việc trường mầm non.

Thiết kế phòng tiếp tân, tư vấn giải đáp thắc mắc và ghi danh cho trẻ nhập học. Thiết kế phòng làm việc mầu sắc trẻ trung năng động với không gian thoáng mát và cách trang trí ngộ nghĩnh đáng yêu. Thiết kế nội thất trường mầm non Happy House theo chủ đề đại dương với quang cảnh và đồ vật trang trí là những sinh thực vật dưới biển, bên cạnh màu xanh nước biển là những chiếc ghế ngồi cách điệu màu đỏ bắt mắt và nổi bật.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong trường mầm non Happy House

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong trường mầm non

Thiết kế khu vui chơi trẻ em trong trường mầm non.

Vì là thiết kế trường học mầm non, môi trường kết hợp giữa việc học tập và vui chơi dành cho trẻ nên cần có một khu thiết kế khu vui chơi trẻ em để các bé có một môi trường vui chơi kết hợp với học tập thật thoải mái.

Thiết kế phòng học trường mầm non happy house

Thiết kế phòng học trường mầm non happy house.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em khoa học chất lượng với những trò chơi rèn luyện kỹ năng, trí tuệ cho trẻ nhỏ giúp bé phát triển tư duy trong quá trình vui chơi của mình.

Thiết kế nội thất trường mầm non Happy House.

Thiết kế nội thất trường mầm non Happy House

Thiết kế nội thất trường mầm non Happy House.

Thiết kế nội thất trường mầm non không gian thông thoáng là điều vô cùng cần thiết tạo một môi trường lành mạnh cho các bé vui chơi. Đây được coi là tiêu chuần trong thiết kế trường học đặc biệt là thiết kế nội thất trường mầm non, nơi nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước.

Thiết kế nội thất phòng học trong trường mầm non.

Thiết kế nội thất phòng học tập cho trẻ

Thiết kế nội thất phòng học tập cho trẻ.

Thiết kế nội thất phòng học với vật liệu chủ yếu bằng gỗ được coi là những vật liệu an toàn cho trẻ nhỏ. Thiết kế nội thất trường mầm non với những kệ gỗ đựng dụng cụ học tập vui chơi của các bé. Sau khi học tập và vui chơi xong bé sẽ sẽ tự giác cất lại đồ vào chỗ cũ. Giúp bé rèn luyện ý thức của mình trong chính môi trường học tập này.

Thiết kế nội thất trường mầm non Happy House của Nội Thất Phan Gia đã bước vào giai đoạn thi công và đang hoàn thiện đến các chi tiết nhỏ nhất.

Nội Thất Phan Gia đơn vị thiết kế khu vui chơi trẻ em, trường mầm non uy tín an toàn chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook