Thiết Kế Khách Sạn Không Gian Sang Trọng

Thiết kế nội thất khách sạn tạo nên một không gian nổi bật với gam màu đen sang trọng và lịch lãm cùng sự xuất hiện của chiếc đèn có thiết kế đặc biệt hay chiếc bàn họa tiết da báo…tất cả đều mang tới cảm giác xa hoa và hiện đại cho không gian nơi đây.

 Thiết kế khách sạn không gian sang trọng đẳng cấp 5 sao

 khach-san-dep (1)

Nội thất phòng khách sạn sẽ khiến cho quý khách thật sự ấn tượng với cách thiết kế lạ mắt cùng những vật dụng được biến tấu một cách cuốn hút. Chiếc ghế sofa màu trắng sang trọng được cách điệu đẹp mắt đối diện chiếc bàn hoạt tiết da báo giữa không gian nội thất màu đen tạo sự bí ẩn cuốn thu hút mọi người. Một điểm nhấn của thiết kế nội thất đẹp chinh phục bất cứ ai nhìn vào.

Thiết kế nội thất phòng khách sạn đẹp

khach-san-dep (2)

Bạn sẽ được nghỉ ngơi thư giãn trong một khách sạn nơi có những phòng được thiết kế cực kỳ sang trọng và lịch sự trong một không gian tinh tế đến từng chi tiết.

Thiết kế quầy bar cho khách sạn

khach-san-dep (3)

Dù là khu vực quầy bar hay phòng tiệc đều được Farol Hotel đặc biệt chú trọng trong việc kết hợp ánh sáng hiện đại nhờ những chiếc đèn có thiết kế tinh xảo. 

 Thiết kế nội thất nhà hàng cho khách sạn

khach-san-dep (4)

Thiết kế khách sạn nội thất đẹp sẽ không thể thiếu được dịch vụ nhà hàng phụ vụ nhu cầu ẩm thực của khách hàng nghỉ ngơi ở đây. Đặc biệt khu vực nhà hàng đó cũng phải phù hợp với phong cách tổng quan của khách sạn. 

Một tầng để thiết kế dành cho dịch vụ ăn uống phục vụ khách hàng. Cách trang trí nội thất cũng vô cùng tinh tế  và sang trọng như những nhà hàng 5 sao.

Thiết kế phòng ngủ khách sạn đẹp và ấn tượng

khach-san-dep (5) 

Tùy vào sở thích hoặc nhu cầu của mỗi vị khách mà phòng ngủ tại đây cũng được thiết kế theo những phong cách khác nhau. Đó có thể là căn phòng khách sạn đẹp với gam màu trầm ấm và lãng mạn bởi ảnh sáng mờ ảo từ những chiếc đèn hồng. Đó có thể là không gian tươi sáng và không kém phần hiện đại.

 Thiết kế phòng ngủ hiện đại cho khách sạn 

khach-san-dep (6)

Thiết kế khách sạn không gian sang trọng thì việc quan trọng nhất chính là thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn làm sạo tạo ra một không gian thoải mái và thư giãn tốt nhất dành khách hàng khi tới đây để nghỉ ngơi. 

Tất cả đều mang tới cho vị khách của Farol Hotel cảm giác thực sự thoải mái và được trân trọng từ chính những kiến trúc sư thiết kế cũng như chủ khách sạn muốn mang lại những điều tuyệt vời nhất đến cho khách hàng của mình.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook