Thiết kế nội thất khách sạn đẹp

Khách sạn cao cấp luôn nổi bật bởi nội thất thiết kế độc đáo và trang trọng mang âm hưởng riêng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng mà họ hướng đến, thiết kế nội thất được xây dựng và lựa chọn theo những trường phái khác nhau. Với những khách hàng dày dạn thẩm mỹ trong thời kỳ giao thoa cổ điển và hiện đại, những thiết kế dưới đây sẽ là gợi ý hữu ích cho việc lựa chọn kiểu hình nội thất khách sạn quả bạn.

thiet ke noi that khach san dep

Hình ảnh mảnh ngọc trai hiếm có sẽ là những gì bạn liên tưởng khi đến với thiết kế này. Hơi hướng hiện đại toát lên qua không gian rộng mở của thiết kế, song nét tinh túy mềm mại lại được thể hiện qua các họa tiết nhỏ trên dãy quầy tiếp tân.

thiet ke noi that khach san dep(1)

Đơn giản trong đường nét là những gì phong cách thiết kế hiện đại mang đến. Âm hưởng cổ điển nhẹ nhàng chỉ là những nét chấm phá nhỏ qua chiếc chân đèn hay chiếc ghế tựa góc phòng.

thiet ke noi that khach san dep(2)

Nét lỗng lẫy đặc trưng tân cổ được phô diễn bởi các chi tiết đèn trang trí duyên dáng và tranh phong thủy trữ tình.

thiet ke noi that khach san dep(3)

Dễ làm mềm lòng các vị khách quý với nét tinh tế và mềm mại của phong cách thiết kế thời kỳ giao thoa. Đường nét cứng cáp của những mảng tường cùng nét yểu điệu trong họa tiết của những chi tiết nội thất nhỏ mang đến vẻ đẹp hào sảng thi vị cho căn phòng.

thiet ke noi that khach san dep(4)

Nét hiện đại chiếm phần lớn không gian nghỉ ngơi, song những chi tiết hoa văn nhỏ nhẹ lại là những điểm sáng thẩm mỹ cho căn phòng. Nét thẩm mỹ này được bộc lộc qua các chi tiết nhỏ như tranh treo tường, đèn ngủ hay thảm họa tiết.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook