Thiết kế căn hộ phi thuyền hiện đại

Không gian sống được xem là chốn riêng tư nhất của mỗi người, là nơi bạn luôn tìm về mỗi lúc mệt mỏi. Và đó cũng là nơi mà bạn đơn giản là chính mình chứ không phải là ai khác. Không gì tuyệt vời hơn khi sở hữu một không gian sống mang phong cách riêng độc đáo theo chính mình. Phải chăng bạn là cư dân đậm chất hiện đại và cá tính trong lối sống, thử trải nghiệm không gian thú vị dưới đây để nhận diện phong cách của mình rõ nét hơn.

thiet ke noi that chung cu dep(1)

Các chi tiết được mô phỏng kiểu dáng các hình khối tựa như chiếc phi thuyền đang trôi giữa không gian bao la, thiết kế mang đến cảm hứng sáng tạo đột phá không ngừng cho căn phòng hiện đại.

thiet ke noi that chung cu dep(2)

Một mô hình đĩa bay đúng nghĩa cho thiết kế phòng ngủ của căn hộ. Bạn có tin mình đúng nghĩa là người thuộc về một nơi lạ khác hoàn toàn với con người thuộc về trái đất này?

thiet ke noi that chung cu dep(3)

Một góc nhìn khác cho căn phòng, không gian trở nên trắng sáng hơn khi đón ánh sáng tự nhiên tràn vào.

thiet ke noi that chung cu dep(4)

Điểm dừng chân tiếp theo của hành trình là không gian dành cho ấm thực và nấu nướng. Không hẳn là nơi để bạn tung hứng cùng các thiết bị nấu bếp và gia vị, thiết kế lại gợi lên cho bạn cảm hứng như đang đứng trung khu điều khiển trung tâm của chiếc phi thuyền hiện đại.

thiet ke noi that chung cu dep(5)

Hệ thống cửa kính bao quát không gian bếp góp phần kết nối với cảnh quan bay bổng của thành phố bên ngoài.

thiet ke noi that chung cu dep

Điểm dừng chân cuối cùng là không gian thư giãn với các thiết bị vệ sinh. Nét độc đáo từ những tạo hình vuông vức của các hình khối ngẫu hứng vẫn tiếp tục chiếm lĩnh không gian thư thái này.

>>> Tham khảo:Top 10 công ty Thiết kế khu vui chơi uy tín

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook