Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Đẹp

Một cửa hàng nơi góc phố yên bình nhưng thực sự nổi bật với “lớp áo” đỏ thắm và mịn màng, dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của bất cứ ai đi qua dù chỉ một lần.

Những giá cây xanh nhỏ nhỏ được treo trên chiếc giá treo sắc tím hay vàng tươi mang tới cảm giác vui tươi, thân thiện khách hàng. Tham khảo một số mẫu nội thất nhà hàng đẹp tại Nội Thất Phan Gia

Thiết kế nhà hàng phong cách trẻ trung độc đáo

noi-that-nha-hang-dep (1)

Không gian xanh phía trong quán tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các vị khách tới quán. Những chiếc kệ đặt cây xanh nhiều màu sắc cũng tạo sự xanh mát và khác biệt cho quán.

 Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với màu sắc nổi bật

retoque digital Carlos Huecas Arredondo

Nội thất nhà hàng với thiết kế chủ đạo là gỗ trang trí khá đơn giản nhưng lại nổi bật với gam màu sắc bắt mắt. Với cách thiết kế này khá phù hợp với những nhà hàng món ăn nhẹ dành cho lứa tuổi teen. 

Thiết kế nhà hàng dành cho giới trẻ

noi-that-nha-hang-dep (3) 

Từng ô bàn ghế gỗ trong quán đều được thiết kế khá đơn giản. Những bức tường sử dụng sắc màu hài hòa với bàn ghế tạo cảm giác dễ chịu và không gian rộng mở.

 Thiết kế nhà hàng phong cách hàn quốc 

retoque digital Carlos Huecas Arredondo

Cách trang trí nội thất nhà hàng với cách thiết kế khá đơn giản nhưng lại nổi bật với những gam màu bắt mắt và phong cách thiết kế độc đáo pha trộn một chút của kiểu cách của Hàn Quốc. Với một nhà hàng ăn uống như thế này sẽ khiến cho giới trẻ thích mê và chọn lựa nơi đây làm điểm tụ tập gặp mặt bạn bè hàng ngày.                                                                             

noi-that-nha-hang-dep (5)

Thiết kế khá sáng tạo và nổi bật cho danh sách Menu trên cao mang lại sự tiện ích cho khách hàng khi lựa chọn đồ uống phù hợp với sở thích của mình.

Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp với một phong cách thiết kế độc đáo và khác biệt chính là cách thu hút khách hàng hiệu quả nhất nếu bạn đang có ý định kinh doanh một nhà hàng ăn uống dành cho giới trẻ và tuổi teen hiện nay.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook