Khu Vui Chơi Cho Bé Trong Nhà

Khu vui chơi cho bé trong nhà

Thiết kế khu vui chơi trẻ em dựa trên từng lứa tuổi phát triển của trẻ thơ

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều mang những đặc điểm thể chất và trí tuệ riêng. Trẻ trong độ tuổi một đến ba và từ ba đến năm tuổi sẽ cảm nhận thế giới quanh chúng bởi những góc độ riêng. Chính vì lẽ đó, khi thiết kế khu vui chơi trẻ em trong nhà vốn dành cho trẻ nhỏ dễ mẫn cảm với thời tiết cũng được chia thành những khu vực phù hợp với trạng thái thể chất của riêng từng lứa tuổi. Những mô hình thiết kế đẹp nhưng phong cách giản đơn và ngộ nghĩnh dành cho trẻ nhỏ từ một đến ba tuổi được đưa vào khu vui chơi trong nhà của bạn nhằm làm phong phú hơn sân chơi này.

 Cầu trượt từ gốc cây dành cho em bé nhỏ

Khu vui chơi cho bé trong nhà

Một gốc cây giả và cầu trượt dành cho bé.

Những hình ảnh mô phỏng đáng yêu về thế giới thực sự là điều cần thiết cho mỗi thiết kế khu vui chơi để trẻ nhận diện hình ảnh và màu sắc được dễ dàng trong khoảng thời gian vui chơi.

 Thiết kế khu vui chơi cho bé trong nhà

san-choi-ngoai-troi-cho-be-31(1)

Thiết kế mô hình nhà đồ chơi cho bé trong nhà.

Và hiển nhiên với vóc dáng bé nhỏ của trẻ từ một đến ba tuổi, những thiết kế hiện đại với kích thước nhỏ gọn vừa tầm với các bé được chú trọng trong mỗi bố cục mô hình khu vui chơi.

 Thiết kế trò chơi đa năng kết hợp cho bé

san-choi-ngoai-troi-cho-be-31(2)

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bằng chất liệu gỗ.

Thiết kế nội thất khu vui chơi trẻ em đẹp vẫn đủ đầy những hoạt động có thể cho trẻ tầm tuổi lên ba có thể vận động. Và điểm cao của các trò chơi vẫn cách mặt đất ở những khoãng vừa phải để đảm bảo ở mức độ an toàn dành cho bé.

Thiết kế khu vui chơi cho bé trong nhà đầy màu sắc cho trẻ

san-choi-ngoai-troi-cho-be-31(3)

Các thiết bị đồ chơi trong nhà đầy màu sắc.

Bên cạnh những yếu tố tạo hình đáng yêu, độ cao vừa phải các thiết kế khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ trong khoảng độ tuổi này còn được chú trọng về màu sắc linh hoạt và sinh động. Bởi ở độ tuổi này, các bé đã có thể bắt đầu nhận biết được màu sắc. Một khu vui chơi trọn vẹn vừa chơi vừa học dành cho bé từ một đến ba.

Tuổi lên ba, lứa tuổi bập bẹ đầy ngỡ ngàng và đáng yêu, các bé có thể mang đến cho bạn rất nhiều cảm xúc bất ngờ ở ngôi vị làm bố làm mẹ. Hãy cùng bé trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất tự nhiên và tuyệt vời ấy giữa không gian thiết kế khu vui chơi cho bé trong nhà đầy thú vị này.

 

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook