Cây leo cho bé chơi

Mỗi một thiết kế khu vui chơi trẻ em cho trẻ thơ đều mang những mục đích vận động riêng nhằm phát triển cho bé ở một khía cạnh đặc thù. Và hôm nay, những trải nghiệm mô hình thiết kế khu vui chơi dành cho trẻ trong độ tuổi phát triển thể chất là những gì chúng tôi muốn chia sẻ với những đơn vị thiết kế thi công nội thất khu vui chơi trẻ em, những chủ đầu tư, và cả các bậc phụ huynh. Đó là khu vui chơi hoạt động dành cho những trẻ đang có nhu cầu phát triển vóc dáng, sức bền bĩ dẽo dai cơ thể và những nâng cao quá trình tuần hoàn máu và trao đổi chất cho trẻ.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-24

Thiết kế dựa trên nền tảng hoạt động leo trèo và ưa thích độ cao của các bạn nhỏ trong độ tuổi này. Với mô hình tựa như một cây xanh rộng tán và cành, các mãnh ghép được sắp xếp hợp lý và liên hoàn cho mỗi bước leo của trẻ.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-24(1)

Bé yêu nghịch ngợm vốn thích leo trèo, hẳn nhiên sẽ không bỏ qua những khu vui chơi lý thú đầy màu sắc như với thiết kế này.

Và cũng để đảm bảo cho các bạn nhỏ luôn được an toàn khi vui chơi ở những độ cao đáng lưu ý, thiết kế luôn sử dụng những màng lưới dày chắc chắn bao bọc trọn vẹn toàn mô hình.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-24(3)

Với những ban nhỏ bản lĩnh mô hình khu vui chơi với thiết kế ấn tượng như thế này dễ dàng chiếm được những đam mê nhất định của bé. Ở những độ cao đáng kể, những trải nghiệm nhịp tim nhanh hơn sẽ tự nhiên đến với bé. Đó không hẳn là nổi sợ, mà có thể là những trải nghiệm cảm xúc hưng phấn do độ cao mang lại. Chính tác động đó dẫn đến những thúc đẩy trong hệ hô hấp và tuần hoàn cho trẻ. Tạo tiền đề cho một hệ tim mạch khỏe mạnh dành cho bé trong tương lai.

san-choi-ngoai-troi-cho-be-24(4)

Hoạt động vươn mình lên cao hay bám vách được xem là những kiểu hình tập luyện hiệu quả cho cơ bắp hay vóc dáng của bất cứ ai. Và với các bé đang thời kỳ phát triển điều đó lại càng giá trị.

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook