Thiết Kế Sân Chơi Trẻ Em Giàu Trí Tưởng Tượng

Một số sân chơi trẻ em chỉ với một chút ý tưởng sáng tạo với những nguyên liệu sẵn có trong tự nhiên, việc Thiết Kế Sân Chơi Trẻ Em và lắp đặt cũng không quá tốn kém nhưng lại tạo nên được những khu vui chơi vô cùng bổ ích cho con trẻ. Hãy tham khảo một số khu vui chơi trẻ em ngoài trời được thiết kế một cách độc đáo và sáng tạo bạn có thể áp dụng cho con em mình nhé.

Thiết kế sân chơi trẻ em từ vật liệu gỗ dễ làm.

Sân chơi bằng gỗ ngoài trời Thiết Kế Sân Chơi Trẻ Em

Sân chơi bằng gỗ ngoài trời.

– Sân chơi trẻ em này được xây dựng hoàn toàn bằng vật liệu tự nhiên với những vật liệu vô cùng dễ tìm, khá đơn giản và cũng an toàn cho trẻ. Nếu diện tích nhà bạn rộng hoặc có sân sau, một bãi đất trống gần nhà thì việc thiết kế thi công khu vui chơi này sẽ là điều cực kỳ dễ dàng.

– Sân chơi này phù hợp cho trẻ từ ba đến bảy tuổi. Các yếu tố tự nhiên được vận dụng tối đa trong sân chơi này. Thật đơn giản đúng không nào một sân chơi cực kỳ đơn giản nhưng lại khá hữu ích đang rất cần được phổ biến ở xã hội chúng ta. Trẻ em được vui chơi tiếp xúc với tự nhiên là điều cực kỳ cần thiết trong thời kỳ phát triển và kích thích sự tò mò học hỏi của trẻ nhỏ.

Thiết kế sân chơi trẻ em với hình thù những quái vật ngộ nghĩnh.

Công viên động vật dành cho trẻ em vui chơi

Công viên động vật dành cho trẻ em vui chơi.

– Sân chơi trẻ em với những hình tượng con quái vật luôn hấp dẫn thu hút trẻ em đến vui chơi và khám phá. Một khu vui chơi trẻ em với những tác phẩm điêu khắc những con quái vật trong thực tế hoặc chỉ có trong truyền thuyết chắc chắn sẽ làm trẻ em thật sự chìm đắm trong công viên động vật này .

– Những nhà thiết kế thi công nội thất có thể tạo ra các sinh vật biển bao gồm một con rồng khổng lồ quấn quanh ngọn hải đăng với một cầu trượt trên lưng sẽ rất thú vị và tiện lợi, một con bạch tuộc với tám chân và trẻ có thể leo lên trên mình nó để vui chơi, và một con cá voi có một miệng hang khá lớn để trẻ có thể chui  vào và khám phá bên trong. 

– Một chú khủng long ăn cỏ khổng lồ với nửa thân các bé có thể vui chơi trên lưng dưới là bãi cát được coi là sân chơi vô cùng thú vị.

– Xây dựng sân chơi trẻ em ngoài trời này không quá tốn kém nhưng lại vô cùng hữu ích, hãy tạo ngay một sân chơi như vậy cho con em mình để chúng có thể rời xa thế giới công nghệ tiếp xúc với môi trường tự nhiên.

Thiết kế khu vui chơi trẻ em phong cách miền tây cổ xưa.

Thiết kế khu vui chơi mô hình cao bồi miền tây

Thiết kế khu vui chơi mô hình cao bồi miền tây.

– Thiết kế khu vui chơi trẻ em với phong cách cao bồi miền tây ngày xưa, vật liệu thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, thiết kế khu vui chơi theo mô hình hướng nghiệp được chia ra với nhiều không gian nhỏ. Thiết kế nội thất phong cách cổ điển với những chiếc xe ngựa, và xe lửa động cơ,…

– Khu vui chơi trẻ em này có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi để mang đến niềm vui cho tất cả mọi người. Hãy trở thành một cao bồi thực thụ trong khu vui chơi trẻ em đậm chất miền viễn tây này.

 Thiết kế công viên vui chơi trẻ em đầy thử thách .

Thiết kế sân chơi thử thách ngoài trời

Thiết kế sân chơi thử thách ngoài trời.

– Thiết kế công viên khu vui chơi trẻ em ngoài trời với một bề mặt đất tươi sáng cùng với một thiết bị leo núi khá ấn tượng và độc lạ. 

– Với một chiếc cột được dựng chắc chắc độ cao 50m sẽ thử thách sự dũng cảm của những nhà leo núi yêu thích sự mạo hiểm. Sân chơi này có thể chứa được 250 người vui chơi tại đây.

– Một mạng lưới bằng dây thừng được kết nối với chiếc cột và được cột chặt với 4 điểm cố định trên mặt đất. Tất cả mọi thứ đều đảm bảo một cách an toàn và chắc chắn cho mọi người vui chơi.

Thiết kế sân chơi công viên sẽ có từng khu vực riêng biệt cho trẻ nhỏ và thanh thiếu niên.

Thiết kế sân chơi đơn giản cho trẻ em ở những khu dân cư.

Thiết Kế Sân Chơi Trẻ Em

Thiết Kế Sân Chơi Trẻ Em Giàu Trí Tưởng Tượng.

 Thiết kế sân chơi này mang đậm tính giải trí, với những sân chơi gần khu dân cư này thì sân chơi có thể dành cho cả gia đình bạn ra ngoài vào mỗi chiều tối hay ngày nghỉ. Thiết kế khu vui chơi trẻ em này khá đơn giản nhưng sẽ mang lại những lợi ích thiết thực và tạo nên niềm vui cho trẻ em.

Những mẫu thiết kế sân chơi trẻ em giàu trí tưởng tượng sẽ là sân chơi cực kỳ bổ ích và lý tưởng dành cho tất cả trẻ em và nhiều lứa tuổi đến đây vui chơi. 

>>>Xem thêm: Top 10 công ty thiết kế Khu vui chơi hàng đầu

Phim mô hình khu vui chơi

chương trình Nhịp cầu Doanh Nhân trên sóng HTV9

Sản phẩm Thiết kế thi công của Phan Gia chúng tôi

Phan Gia trên sóng THP - Đài truyền hình Hải Phòng

Sản phẩm kết hợp

Thiết kế nội thất được xem nhiều nhất

Tìm kiếm chúng tôi trên Facebook